0972 558 557 https://zalo.me/0972558557 https://www.facebook.com/profile.php?id=100063770581596&mibextid=LQQJ4d https://maps.app.goo.gl/pexUyyB2nvWhQCgC6
.

Thuê xe du lịch đi các tỉnh

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Diva Travel luôn đáp ứng tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng - An Toàn - Không Lo Về Giá

Dịch vụ thuê xe du lịch đi các tỉnh, giải pháp đường xa của mọi nhà

Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch của Diva Travel

Khi bạn sinh hoạt ở thành phố thì việc mỗi khi ra đường, phải tìm những địa điểm vui chơi có chỗ để đậu đỗ xe cũng rất tốn thời gian, lại còn không thể đến những địa điểm bình dân để thưởng thức ẩm thực đường phố vì không có chỗ đỗ xe và đường chật chội. Cho nên đi lại ở thành phố thì xe máy sẽ thuận tiện hơn nhiều. Nhưng khi đi du lịch thì việc sở hữu một chiếc xe hơi để tự túc chuyến đi khiến việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn nhiều. Bạn có thể dừng lại bất cứ lúc nào để nghỉ ngơi nếu mệt, nếu đi tới nơi có phong cảnh đẹp có thể dừng lại để checkin hay cắm trại tại chỗ, chứ không cần phụ thuộc khi đi xe khách hay tàu. Một năm không có nhiều dịp để đi du lịch, việc mua xe không thiết yếu, cho nên lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình, hội nhóm là thuê xe du lịch, thuận tiện, chi phí thấp, lại có thể chọn được những dòng xe sang trọng đắt tiền trên thị trường với giá cả phải chăng nếu biết chỗ.

Diva Travel - Đa dạng dòng xe khi thuê xe du lịch

Khi tự mua xe thì chỉ có xe từ 4 đến 7 chỗ, nhưng nếu số người đi đông hơn dự kiến thì dịch vụ thuê xe du lịch là giải pháp tốt nhất lúc này. Dịch vụ thuê xe du lịch sẽ có đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ cho gia đình đi du lịch, đến 16, 29, hay 45 chỗ cho cơ quan, xí nghiệp đi teambuilding.

Ưu điểm:

  • Thủ tục thuê nhanh gọn, bạn chỉ cần chọn dòng xe ưng ý, việc còn lại là của bên chủ thuê xe lo liệu.
  • Các trách nhiệm khi giữ gìn xe sẽ do tài xế chịu, bạn chỉ cần nói điểm đi, điểm đến. Các thủ tục cầu đường, xăng dầu đã có tài xế lo.
  • Được tận hưởng trọn vẹn cuộc vui, không cần lo lắng việc đi tới nơi về tới chốn nữa.
  • Chắc chắn là sẽ an toàn hơn khi các tài xế đều là những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm, nhất là những khi thuê các dòng xe loại lớn từ 16 đến 45 chỗ.
  • Xe luôn được đổi mới, cao cấp.

Diva Travel phục vụ các dòng xe có tài xế từ 4-29 chỗ đời mới, cao cấp trang bị các thiết bị tiện ích đầy đủ trên xe mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho bạn.

  • Thuê xe 4 chỗ
  • Thuê xe 7 chỗ
  • Thuê xe 16 chỗ
  • Thuê xe Limousine 9 chỗ
  • Thuê xe 29 chỗ

Các dòng xe của Diva Travel được bảo trì bảo dưỡng đúng kỳ hạn và được làm vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi ưng ý nhất.

- Diva Travel luôn cam kêt về giá cũng như chất lượng dịch vụ.

- Tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ

- Đội ngũ tài xế vui vẻ nhiệt tình, được Diva Travel tuyển chọn gắt gao và đảm bảo tay nghề lái xe luôn đúng giờ hẹn

- Xử lý tốt các tình huống trên đường, thông thạo các tuyến đường cũng như nắm rõ luật giao thông

- Phục vụ bạn nhiệt tình suốt chuyến đi, di chuyển êm và không có tình trạng vượt ẩu.

Mọi chi tiết khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Diva Travel - Hotline: 0989 066 166 (Mr.Phương)

Loại xe khác